Khóa chủ đềCách cắt cựa gà chuyên nghiệp

 Phúc đáp Phúc đáp Trang  123>
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Tìm kiếm Chủ đề  Lựa chọn cho Chủ đề Lựa chọn cho Chủ đề
ganoi_honai Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 18/03/2010
Khu vực: Hố Nai
Tình trạng: Offline
Điểm: 46
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Chủ đề: Cách cắt cựa gà chuyên nghiệp
    Ngày đăng: 18/03/2010 lúc 9:54pm
chúº©n bị: 1 con dao mỏng, 1 bếp ga
hơ nóng cho đỏ con dao rùi cắt, cứ thế mà làm cho đến khi nào cắt xong cựa thì thôi, cắt xong bạn dùng dao hơ đỏ rùi vú»‘t cựa đẹp theo ý mú»‘n>> hết
Quay lên trên
gakogay Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 17/09/2008
Khu vực: vinh phuc
Tình trạng: Offline
Điểm: 504
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 18/03/2010 lúc 11:23pm
chưa làm thử kiểu này bao giờ.
Quay lên trên
Alpenliebe Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 14/05/2009
Khu vực: HàNội
Tình trạng: Offline
Điểm: 739
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 18/03/2010 lúc 11:38pm
Kiểu này hơi lạ. Để thử xem cảm ơn bạn!
Quay lên trên
ganoi_honai Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 18/03/2010
Khu vực: Hố Nai
Tình trạng: Offline
Điểm: 46
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 18/03/2010 lúc 11:49pm
cách này là cách cắt cựa hay nhất, bảo đảm gà cắt cựa xong có thể đá được ngay, những cách khác có thể làm chảy máu, viêm, và làm yếu chân gà
Quay lên trên
gakogay Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 17/09/2008
Khu vực: vinh phuc
Tình trạng: Offline
Điểm: 504
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/03/2010 lúc 2:57am
thử 1 lần với con gà phu xem sao.
Quay lên trên
mebebong Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên


Gia nhập: 21/03/2010
Khu vực: Hà Nội
Tình trạng: Offline
Điểm: 150
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/03/2010 lúc 11:30am
tưởng gà ko gáy là biện bên gà nòi cơ mà, oh hoá ra đi đâu cũng gặp toàn ngừoi thích gà
Quay lên trên
THU Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 25/02/2009
Khu vực: Đông Anh
Tình trạng: Offline
Điểm: 160
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/03/2010 lúc 3:03pm
Cách này mình có nghe qua, nhưng mình nghĩ gà vừa cắt xong thì kiểu gì cũng bị đau đá ngay sao được?
 
Quay lên trên
Alpenliebe Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 14/05/2009
Khu vực: HàNội
Tình trạng: Offline
Điểm: 739
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/03/2010 lúc 7:08pm
Ban đầu được viết bởi THU THU viết:

Cách này mình có nghe qua, nhưng mình nghĩ gà vừa cắt xong thì kiểu gì cũng bị đau đá ngay sao được?
 
Gặp đối thủ mà nó bán xe kích thì đá phầm phập sợ gì hả anh.
Quay lên trên
congqt Xem...
Thành viên uy tín
Thành viên uy tín
Hình đại diện

Gia nhập: 19/09/2009
Khu vực: Hanoi
Tình trạng: Offline
Điểm: 1141
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/03/2010 lúc 8:43pm
Gà mới cắt cựa,vuốt lại đầu được khoảng 1 tuần đá có ảnh hưởng gì không anh em?
Quay lên trên
ganoi_honai Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 18/03/2010
Khu vực: Hố Nai
Tình trạng: Offline
Điểm: 46
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/03/2010 lúc 10:35pm

ai ko biết cách này thì ko phải dân chơi gà rùi

Quay lên trên
ganoi_honai Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 18/03/2010
Khu vực: Hố Nai
Tình trạng: Offline
Điểm: 46
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/03/2010 lúc 10:37pm
cách này luôn dùng khi Dao còn nóng đỏ
Quay lên trên
ganoi_honai Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 18/03/2010
Khu vực: Hố Nai
Tình trạng: Offline
Điểm: 46
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/03/2010 lúc 10:42pm

đảm bảo ko ảnh hưỏng gì đến gà hết, phải cắt cựa đúng cách, ko nên dùng lực mạnh quá để cắt, luôn dùng dao nóng đỏ để cắt đựoc nhẹ nhàng và sẽ ko ảnh hưỏng đến gà, cắt xong đá đựoc ngay ko ảnh hưỏng gì đến gà hết, Sai chặt đầu e đi

Quay lên trên
daga_2608 Xem...
Thanh niên
Thanh niên
Hình đại diện

Gia nhập: 17/09/2008
Tình trạng: Offline
Điểm: 3763
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 23/03/2010 lúc 1:22am
Daga cắt gà kiểu này rồi cũng không khác gì kiểu kia lắm cắt xong gà cũng đau thốn chân vì đụng tới tủy cần phải cho gà nghỉ. Ông bạn Daga cũng dùng dao hơ nóng cắt cựa nhưng giữ con gà không chặt nó giãy dính luôn đùi vào con dao thế là có miếng thịt gà chín có thể ăn dc liền. Có cách dừng cưa để cưa vàng cắt cũng rất tốt cưa lưỡi nhỏ rất bén giúp cắt nhanh và mình có thể chỉnh sửa vết cắt sễ dàng.

Người sửa: daga_2608 - 23/03/2010 lúc 1:24am
Quay lên trên
XamHong Xem...
Thành viên uy tín
Thành viên uy tín
Hình đại diện

Gia nhập: 30/12/2009
Khu vực: Gia Lâm - HN
Tình trạng: Offline
Điểm: 1564
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 23/03/2010 lúc 2:08am
Ban đầu được viết bởi daga_2608 daga_2608 viết:

Daga cắt gà kiểu này rồi cũng không khác gì kiểu kia lắm cắt xong gà cũng đau thốn chân vì đụng tới tủy cần phải cho gà nghỉ. Ông bạn Daga cũng dùng dao hơ nóng cắt cựa nhưng giữ con gà không chặt nó giãy dính luôn đùi vào con dao thế là có miếng thịt gà chín có thể ăn dc liền. Có cách dừng cưa để cưa vàng cắt cũng rất tốt cưa lưỡi nhỏ rất bén giúp cắt nhanh và mình có thể chỉnh sửa vết cắt sễ dàng.
Đúng! Cắt = cưa, xong thì lấy kìm vặn đi vặn lại là bong hết lớp cứng ngoài cựa ra. Bôi loại thuốc mầu vàng vàng hay dùng lau vết thương sau phẫu thuật của người ấy.Đảm bảo 30 ngày sau là có thể nhảy nhót đc rồi. Làm khéo và nhẹ nhàng 1 chút thì ko mất tý máu nào. Nhưng cách này cựa có thể ko ngắn đc như ý vì chỉ bóc đc lớp cứng ngoài cùng đi thôi. Còn nếu đột cựa vĩnh viễn thì lên sử dụng như cách hơ dao cho đỏ lửa.
Có những thứ ngày thường mình có đc. Lúc mất rồi , mơ ước cũng = không. :)
Quay lên trên
daga_2608 Xem...
Thanh niên
Thanh niên
Hình đại diện

Gia nhập: 17/09/2008
Tình trạng: Offline
Điểm: 3763
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 23/03/2010 lúc 3:24am
Ban đầu được viết bởi triduc triduc viết:

Ban đầu được viết bởi daga_2608 daga_2608 viết:

Daga cắt gà kiểu này rồi cũng không khác gì kiểu kia lắm cắt xong gà cũng đau thốn chân vì đụng tới tủy cần phải cho gà nghỉ. Ông bạn Daga cũng dùng dao hơ nóng cắt cựa nhưng giữ con gà không chặt nó giãy dính luôn đùi vào con dao thế là có miếng thịt gà chín có thể ăn dc liền. Có cách dừng cưa để cưa vàng cắt cũng rất tốt cưa lưỡi nhỏ rất bén giúp cắt nhanh và mình có thể chỉnh sửa vết cắt sễ dàng.
Đúng! Cắt = cưa, xong thì lấy kìm vặn đi vặn lại là bong hết lớp cứng ngoài cựa ra. Bôi loại thuốc mầu vàng vàng hay dùng lau vết thương sau phẫu thuật của người ấy.Đảm bảo 30 ngày sau là có thể nhảy nhót đc rồi. Làm khéo và nhẹ nhàng 1 chút thì ko mất tý máu nào. Nhưng cách này cựa có thể ko ngắn đc như ý vì chỉ bóc đc lớp cứng ngoài cùng đi thôi. Còn nếu đột cựa vĩnh viễn thì lên sử dụng như cách hơ dao cho đỏ lửa.
 
Bác vặn cựa xong lau chùi bằng oxy già và bôi một lớp sơn móng tay thật dầy Daga thấy cách này rất hiệu quả, sơn móng tay đóng thành một lớp khá cứng bảo vệ tủy cựa bên trong chỉ 2 tuần là ok.
Quay lên trên
chienkenb Xem...
Thành viên Danh dự
Thành viên Danh dự
Hình đại diện
Nhi đồng thối tai

Gia nhập: 15/09/2008
Khu vực: Ninh Bình
Tình trạng: Offline
Điểm: 1131
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 23/03/2010 lúc 3:34am

tôi thường làm theoc ách này vừa nhanh lại gọn . 1 người gữ chặt chân con gà kê cựa lên thớt , 1 người lấy con dao kê vào rồi dùng cái chày làm 1 phát vừa nhanh vừa gọn , sát trùng rồi bôi thuốc tra mắt trẻ con vào Smile

Quay lên trên
Nam Tuoc Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 04/09/2009
Tình trạng: Offline
Điểm: 5
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 23/03/2010 lúc 4:32am
nghe mấy cách này hơi ghê!
Quay lên trên
ganoi_honai Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 18/03/2010
Khu vực: Hố Nai
Tình trạng: Offline
Điểm: 46
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 23/03/2010 lúc 4:52am
cách hơ lửa dao cho đỏ phải làm khéo chứ, ko khéo thì gà chín thịt phải rùi, tại vì bạn chưa có kinh nghiệm cắt cựa bằng dao Nóng mà thôi, mình xài hoài mà có sao đâu, cắt xong cho đá liền có bị sao đâu, chúc bạn may mắn lần sau>> chú ý coi chừng lại chín thịt gà nữa đó>> lần sau cắt cựa nhớ nhờ ngưòi khác giữ gà, cắt cựa gà nhớ kê cựa vào mép bàn cho dễ cắtSmile
Quay lên trên
Linh Giáp Tử Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện

Gia nhập: 02/03/2010
Tình trạng: Offline
Điểm: 155
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 23/03/2010 lúc 7:26pm

Em lại tưởng là gà bị nứt cựa hoặc cắt cựa là hết sài. Hay chỉ áp dụng với gà cựa thôi, ko áp dụng với gà đòn. Mà em thấy hơ đỏ dao lên cắt ko an toàn. Nếu giữ gà không chặt thì gà hoặc người có thể bị bỏng, hoặc nhiệt ở con dao truyền qua cựa vào cán gà làm cho gà kém chân. Còn chuyện cắt cựa xong mà đá bình thường ngay được thì em không tin

Gà què
Quay lên trên
ganoi_honai Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 18/03/2010
Khu vực: Hố Nai
Tình trạng: Offline
Điểm: 46
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 24/03/2010 lúc 3:33am
gà đúng là gà, ko biết gì hết, gà wa'LOL
Quay lên trên
 Phúc đáp Phúc đáp Trang  123>
  Chia sẻ Chủ đề   

Chuyển đến Chuyên mục Quyền tại Chuyên mục Xem...






Trang này được tạo ra trong 0.156 giây.