Đào tạo chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn tại hà nội |
Phúc đáp |
Tác giả | |
phongtuyensinh
Nhi đồng Gia nhập: 07/11/2016 Khu vực: Hà nội Tình trạng: Offline Điểm: 5 |
Lựa chọn cho Bài viết
Lượt cám ơn(0)
Ngày đăng: 08/11/2016 lúc 8:24am |
ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN 0978868612, CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN,
CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP,
đào tạo nhanh chứng
chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp
tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂN CẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY
TÍN, TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
VĂN LANG HÀ NỘI Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline:
0978 86 86 12 ( Gặp
Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh), - Like fanpage để cập nhật thông
tin mới: https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi - https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi 1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu
ăn Giới thiệu nghề nấu ăn Kỹ thuật chế biến
món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách
sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế
biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến
thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau,
củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh
Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh
thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện
một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như:
xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động;
quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến. Đến
với khóa học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội học viên được: - Nắm vững các kiến thức cơ
bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các
món ăn một cách thành thạo. - Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món
ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực. - Thực
hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng,
nhanh nhẹn, chính xác. - Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu
ăn một cách tươi ngon nhất - Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn - Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của
bạn bắt mắt hơn - Mẹo và bí quyết nấu ăn - Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm - Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp
khách, liên hoan II. Thời gian đào tạo nấu ăn: 3 tháng - Học viên thực
hành trực tiếp các món ăn tại phòng thực hành chuyên dụng. - Trong quá trình học tập, học sinh được đi
thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với
ngành nghề đào tạo. III. Nội dung khóa học nấu ăn: 3.1: Tổng quan về chế biến món ăn - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm. - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp. - Kỹ thuật chế
biến thực phẩm. - An toàn vệ
sinh thực phẩm. 3.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản - Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn. - Hạch toán định mức giá thành thực đơn. - Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm. 3.3: Thực hành
chế biến món ăn Kiến
thức chuyên ngành - Nấu ăn gia đình và họp
mặt - Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng khách sạn -
Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn -
Thực hành chế biến món chay -
Thực hành chế biến món ăn theo chủ đề 3.4: Thi tốt
nghiệp (lý thuyết + thực hành) 4. Ưu điểm khi
tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội - Sĩ số lớp thấp, khai giảng liên tục, với nhiều ca học khác
nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn ca học phù hợp với bản thân. - Học viên được
giới thiệu việc làm tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh
dịch vụ ăn uống tại Hà Nội - Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho
học viên ở xa. - Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang
Hà Nội có giá trị vĩnh viễn toàn quốc 5. Học phí: 4.000.000 khóa/
học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.) 6. Địa điểm học: Số
457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG
CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Số 457
Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội Hotline: 0978 86
86 12 ( Gặp Mai – Phụ trách tuyển sinh-đào tạo) FB: https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi - https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu tại các tỉnh
thành trên toàn quốc. Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/s/gzQNBocyb5 - http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5 Email: mailto:maiht@giaoducvietnam.edu.vn - maiht@giaoducvietnam.edu.vn Web:
http://caodangvanlang.edu.vn/ - http://caodangvanlang.edu.vn/ 1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep - https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep 2. https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi - https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi 3.
https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn - https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn
- Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/ - https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/ Đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn, Chứng chỉ nghề nấu ăn,đào tạo nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn, Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn, Hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nau an uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an, Lớp nấu ăn cấp tốc tại hà nội, Địa chỉ học nấu ăn uy tín, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, Học nấu ăn ở đâu? Nơi nào học nghề nấu ăn tốt nhất? Nên học nghề nấu ăn ở đâu tốt nhất?
|
|
Phúc đáp | |
Tweet
|
Chuyển đến Chuyên mục | Quyền tại Chuyên mục Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này Bạn không thể phúc đáp bài viết cho các chủ đề trong diễn đàn này Bạn không thể xóa bài viết của mình trên diễn đàn này Bạn không thể sửa bài viết của mình trên diễn đàn này Bạn không thể tạo phiếu thăm dò trên diễn đàn này Bạn không thể bình chọn phiếu thăm dò trên diễn đàn này |